Một số lưu ý để chọn được van gas tốt

Van gas là thiết bị rất quan trọng ở mỗi hệ thống gas kể cả gia đình hay nhà hàng. Việc lựa chọn van gas tốt vô cùng quan trọng và điều này sẽ được gaspetrolimexhanoi.com.vn tư vấn đến bạn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Có nên hay không việc nướng đồ ăn trên bếp gas

>> Chọn chất liệu đầu đốt bếp gas gì cho gia đình?

Kinh nghiệm chọn van gas tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại van gas với kiểu thiết kế khác nhau, mỗi loại có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn van gas có những đặc điểm cơ bản như sau:

– Bạn nên chọn van gas có thiết kế đầu áp ra là 0,06 kg/cm3.

– Chọn loại van gas có thiết bị đầu vặn vào bình gas bằng chất liệu đồng bởi điều này sẽ tránh sạn bám vào trong bình gas làm sản phẩm bị hao mòn, oxy hóa.

– Bạn nên tìm mua loại van có cầu chì ngắt gas tự động giúp đảm bảo an toàn nếu không may xảy ra sự cố rò rỉ khí gas.

Chú ý lựa chọn van gas tốt

– Khách hàng nên lựa chọn những loại van gas có nguồn gốc từ nước ngoài như: Nhật Bản, Italia, Đức,… được các cơ sở kinh doanh trong nước nhập khẩu với hóa đơn, giấy chứng nhận đầy đủ , rõ ràng.

– Van gas chính hãng có thiết kế chắc chắn, các thông số kỹ thuật, đặc điểm được in sắc nét trên bề mặt sản phẩm. Khi sử dụng có hiệu quả và độ bền rất cao.

Lưu ý phát hiện van gas kém chất lượng

Nhận biết van gas giả, kém chất lượng để phòng tránh là điều rất cần thiết. Bạn có thể ghi nhớ một số đặc điểm của van gas giả như:

– Van gas giả, kém chất lượng thường không có tên thương hiệu và tên nước sản xuất rõ ràng,

– Hộp đựng, bao bì sản phẩm in chữ không sắc nét, rất dễ phai màu khi gặp nước.

– Van gas kém chất lượng không có độ sơn bóng, có giá thành rất rẻ để đánh vào tâm lý người sử dụng. 

Khách hàng tuyệt đối cẩn thận, chú ý những người buôn gas dạo với sản phẩm có giá thành rất rẻ (thấp hơn trên thị trường đến 50%). Khi sử dụng van gas giả, kém chất lượng sẽ làm hiệu quả nấu nướng không cao, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cháy nổ, gây thiệt hại về cả sức khỏe lẫn tài sản.

Thương hiệu van gas uy tín

Chú ý lựa chọn van gas tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp van gas. Nổi bật hơn cả là sản phẩm của Namilux được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoải mái mua và sử dụng van gas của các thương hiệu khác như: van gas Shell, van gas Petrolimex, van gas Sunhouse,… Những thương hiệu này đều có tiếng trên thị trường nhiều năm với các sản phẩm chất lượng cao, an toàn với người sử dụng.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thể nắm được và lựa chọn cho gia đình mình loại van gas phù hợp, chất lượng tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985607339