Khối lượng bình gas công nghiệp so với bình gas dân dụng

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng khối lượng của bình gas công nghiệp so với bình gas dân dụng là bao nhiêu không. Tỷ trọng khối lượng bình gas và một số thông tin về gas sẽ có trong bài viết này của gaspetrolimexhanoi.com.vn.

Tham khảo thêm:

>> Những tiêu chí nào để nhận biết một đại lý gas uy tín?

>> Bạn có biết một bình gas Hanoi Petro dùng được bao lâu không?

Mục đích sử dụng của các loại bình gas

Người tiêu dùng cần xác định mục đích của việc sử dụng gas để lựa chọn loại bình công nghiệp hay bình dân dụng sao cho phù hợp, điều này giúp tiết kiệm được khoản chi phí kha khá và phù hợp với không gian đặt bình.

Bình gas dân dụng

Theo các nhân viên tư vấn bán hàng, nếu bạn sử dụng gas để nấu ăn trong gia đình thì bình 12kg là sự lựa chọn tuyệt vời bởi nó phù hợp với không gian bếp cũng như nhu cầu nấu ăn của ít thành viên. Ngoài ra, thời gian thay mới bình gas khoảng vài tháng chứ không rất lâu như bình công nghiệp. Còn sản phẩm bình gas công nghiệp lại rất phù hợp với bếp ăn phục vụ nhiều người như trong: nhà hàng, khách sạn, công ty, hoặc cung cấp khí cho hoạt động của xe nâng, đốt lò trong gốm sứ,… Bình gas dân dụng không thể đáp ứng công suất lớn này.

Khối lượng của bình gas công nghiệp so với bình gas dân dụng

Trên thực tế, một bình gas công nghiệp có trọng lượng gas khoảng 45 hoặc 48kg, còn bình gas dân dụng thì có loại 13kg, 12.5kg, 12kg. Do đó, một bình gas công nghiệp sẽ nặng xấp xỉ 4 lần so với bình gas dân dụng.

Tính cả vỏ bình: 1 bình gas dân dụng nặng khoảng 25kg và bình gas công nghiệp nặng 82 đến 88kg.

Bình gas công nghiệp

Trọng lượng bình gas chỉ là một yếu tố nhỏ, điều mà người sử dụng quan tâm nhất đó chính là độ an toàn, chất lượng và kế đó là giá thành. Theo đó, giá gas tính theo giá kg ruột gas trong bình với mẫu số chung cho nên việc mua 1 bình gas công nghiệp thay thế cho nhiều bình gas dân dụng cũng không có lợi hơn về giá trị kinh tế. Tuy nhiên, tùy từng mục đích mà lựa chọn loại bình cho phù hợp.

Đặc biệt, nhiều đại lý gas có thêm chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng quen thuộc, nhu cầu sử dụng gas lớn, mua đủ lượng gas nhận chiết khấu. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng gas nhiều, mua nhiều bình gas công nghiệp thì khách hàng có thể nhận được nhiều phần quà có giá trị hay giảm giá giúp tiết kiệm được kha khá chi phí.

Trên đây là bài viết của gaspetrolimexhanoi.com.vn về tỷ trọng khối lượng bình gas công nghiệp và bình gas dân dụng cũng như những thông tin về gas, mong rằng bạn đọc có thể nắm bắt và trang bị thêm kiến thức cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *