Những tiêu chí nào để nhận biết một đại lý gas uy tín?

Một số tiêu chí để nhận biết đại lý gas uy tín sẽ được chia sẻ đến bạn bởi gaspetrolimexhanoi.com.vn trong bài viết ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Lưu ý gì khi lựa chọn van gas

>> Bạn có nên đầu tư bồn gas để kinh doanh không?

Đại lý gas phải có đủ giấy phép hoạt động

Ngành gas có tính đặc thù rất cao nên một doanh nghiệp hoạt động trong ngành này cần phải đáp ứng các tiêu chí về an toàn cũng như phòng chống cháy nổ. Do đó, ngoài các loại giấy tờ pháp lý của doanh nghiệp thì đại lý gas phải đáp ứng yêu cầu phòng cháy chữa cháy, các yêu cầu về an ninh trật tự, bảo vệ môi trường,…

Đại lý gas uy tín

Ngoài ra, các đại lý cung cấp gas phải có địa chỉ rõ ràng, trong hóa đơn phải ghi rõ điều này. Và bạn nên kiểm tra thực tế địa chỉ nơi cung cấp gas trước khi gọi mua để yên tâm hơn. Đồng thời, doanh nghiệp kinh doanh gas cũng có đầy đủ các kênh truyền thông, đặc biệt là trang web.

Phục vụ chuyên nghiệp, có trách nhiệm

Đây là một tiêu chí rất quan trọng để khách hàng đánh giá một đại lý gas uy tín. Nếu đơn vị đổi gas bạn đang dùng có giá gas thay đổi liên tục trong tháng hay nhân viên giao gas không có đồng phục, không kiểm tra rò rỉ gas, không kiểm tra cân nặng,… thì doanh nghiệp đó chưa đáp ứng đủ tiêu chuẩn chuyên nghiệp, uy tín.

Các đại lý gas uy tín, chuyên nghiệp thì nhân viên của họ luôn mặc đồng phục khi đi giao hàng cho khách. Trên đồng phục in rõ công ty, số điện thoại liên hệ của đơn vị kinh doanh. Nhân viên khi giao gas thực hiện theo quy trình bài bản về kiểm tra cân nặng, rò rỉ gas, hỗ trợ lắp đặt bình gas,… Đồng thời khi sử dụng dịch vụ tại các đại lý gas uy tín bạn sẽ được giúp đỡ trong việc sửa và bảo trì thiết bị gas.

Gas đủ cân, thương hiệu chính hãng

Đại lý gas uy tín

Thực tế trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở vì lợi nhuận trước mắt mà kinh doanh gas kém chất lượng, bình gas thiếu cân gây tâm lý bất an cho nhiều người tiêu dùng vì có thể xảy ra sự cố gây thiệt hại lớn.

Bạn cần kiểm tra thật kỹ khi nhân viên giao gas đến. Phải có tem niêm phong và màng có trên cổ bình gas, không bị cào xé hoặc bong tróc; bình gas còn mới, không bị xước hay méo, biến dạng.

Đồng thời bạn tiến hành cân bình gas để kiểm tra xem sản phẩm có đủ cân nặng hay không. Đối với các cơ sở kinh doanh uy tín, nhân viên giao gas sẽ kiểm tra và tiến hành cân cho bạn chứng kiến. 

Bất kỳ hiện tượng nào không bình thường xảy ra trên bình gas bạn nên dứt khoát từ chối nhận để đảm bảo quyền lợi cũng như sự an toàn cho bản thân và gia đình.

Trên đây là những kinh nghiệm của gaspetrolimexhanoi.com.vn để nhận biết một đại lý gas uy tín gửi đến mong muốn bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình được nơi cung cấp gas chất lượng tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *