Những đặc điểm nhận biết đại lý gas uy tín

Trên thị trường hiện nay có không ít đại lý gas kém uy tín còn hoạt động khiến người tiêu dùng lo lắng. Nắm được điều này, hôm nay gaspetrolimexhanoi.com.vn sẽ gửi đến bạn đọc một số mẹo nhận biết đại lý gas uy tín.

Tham khảo thêm:

>> So sánh đặc điểm bếp gas âm và bếp gas dương

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Có đủ giấy tờ kinh doanh đúng quy định

Một đại lý gas uy tín điều đầu tiên là phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn hoạt động theo quy định của nhà nước, đó là các loại giấy tờ pháp lý, giấy tờ bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy, giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm.

Đặc điểm đại lý gas uy tín

Đơn lý gas phải yêu cầu đăng ký kinh doanh, có địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ rõ ràng, có hóa đơn đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết và sở hữu kênh liên lạc riêng của mình. Nếu đại lý gas nào không đảm bảo các quy định nêu trên mà vẫn hoạt động thì điều đó được coi là trái phép, sẽ bị xử phạt.

Sản phẩm cung cấp chính hãng, chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay, không ít đơn vị kinh doanh làm ăn không đúng quy định, phân phối các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi sử dụng.

Thông thường, một bình gas chính hãng, đúng tiêu chuẩn sẽ được in rõ ràng tên thương hiệu, logo hãng, có tem niêm phong và màng co còn mới nguyên trên cổ bình. Bên cạnh đó, trọng lượng bình gas chính hãng đúng với số được ghi ở vỏ bình, gần như không có sự chênh lệch. Người tiêu dùng ghi nhớ đặc điểm này để mua được sản phẩm chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc nhanh chóng

Đặc điểm đại lý gas uy tín

Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên là tiêu chí quan trọng mà một đại lý gas uy tín luôn hướng đến và đây là điều ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng hình ảnh của họ.

Nhân viên của đại lý gas uy tín luôn mặc đồng phục khi làm việc, cùng khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng bình gas, có kiến thức chuyên môn vững vàng để có thể giải đáp được các thắc mắc đến từ khách hàng.

Bên cạnh đó, các đại lý gas uy tín có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp nhanh chóng để khách hàng có thể hài lòng nhất. Thông thường một quy trình giao nhận gas được diễn ra như sau: đại lý gas tiếp nhận thông tin của khách hàng, tiến hành kiểm tra, xác nhận thông tin; gửi yêu cầu của khách đến đơn vị xuất kho; nhân viên giao hàng đến đúng địa chỉ được yêu cầu với thời gian nhanh chóng; cùng khách hàng kiểm tra bình gas và lắp đặt; giao hóa đơn, nhận tiền và cảm ơn khách hàng.

Trên đây là một số đặc điểm để nhận biết đại lý gas uy tín mà gaspetrolimexhanoi.com.vn gửi đến để bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp gas tốt cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985607339