Một số thông tin về sản phẩm bếp gas âm Torino

Thương hiệu Torino cho ra đời nhiều sản phẩm bếp gas với chất lượng cao, được nhiều người lựa chọn. Một số thông tin về thương hiệu và bếp gas âm Torino sẽ được gaspetrolimexhanoi.com.vn gửi đến bạn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Tại sao bếp gas Teka được nhiều người ưa chuộng?

>> Nên chọn loại gas nào cho gia đình?

Thông tin cơ bản về thương hiệu Torino

Torino là thương hiệu sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp chất lượng cao của Italia được ra đời năm 1970 và có trụ sở đặt tại miền Bắc nước này.  

Đến năm 1987, công ty Torino Italia đã tiến hành hợp tác với một công ty thiết kế khác và mua lại nhiều đơn vị cùng ngành để tạo ra nhiều sản phẩm mới với đặc điểm cải tiến.

Qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, thương hiệu Torino đã xây dựng được một hình ảnh uy tín với các thiết bị nhà bếp đạt tiêu chuẩn châu Âu và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Có thể nói bếp gas âm Torino đã chiếm được cảm tình lớn và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng nước ta.

Bếp gas âm Torino

Ưu điểm của bếp gas Torino

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Các mẫu bếp gas âm Torino thường được thiết kế với 2 đến 3 lò nấu rất tiện dụng, phù hợp với nhu cầu nấu nướng của mọi gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị mặt kính chịu lực, có khả năng hấp thụ nhiệt tốt dày đến 8mm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội bền bỉ, giảm bớt sức nóng khi sử dụng. Đồng thời, bếp gas âm Torino có thiết kế màu sắc trang nhã càng tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn bếp gia đình, tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Sử dụng dễ dàng và an toàn

Các nhà sản xuất thiết kế nên sản phẩm bếp gas âm Torino rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần bật bếp nhẹ nhàng với hệ thống đánh lửa IC là có thể nấu nướng với ngọn lửa tản đều. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần quá bận tâm khi vô tình quên khóa nguồn gas vì hầu hết các thiết kế của thương hiệu này có chức năng tự động ngắt gas khi cần. Điều này giúp hạn chế tối đa khi gas rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng xấu đến con người và tài sản.

Bếp gas âm Torino

Tiết kiệm trong thời đại bão giá

Yếu tố tiết kiệm luôn là điều quan trọng hiện nay mỗi khi lựa chọn sản phẩm nào đó và bếp gas âm của Torino sẽ không khiến người tiêu dùng phải thất vọng. Các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu này mặc dù có nhiều tính năng hiện đại nhưng giá thành rất phải chăng để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Không những thế, bếp gas âm Torino còn tiết kiệm gas rất tốt, gọn lửa tản đều qua đó rút ngắn thời gian nấu nướng, đảm bảo chất lượng món ăn.

Qua bài viết này bạn có thể thấy bếp gas âm Torino thật sự là một sản phẩm chất lượng và xứng đáng có một vị trí trong căn bếp mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *