Một số lưu ý khi chọn mua bếp gas công nghiệp

Nếu bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì bếp gas công nghiệp rất quan trọng để phục vụ nhu cầu nấu nướng. Trong bài viết này, gaspetrolimexhanoi.com.vn sẽ tư vấn cho bạn một số lưu ý khi lựa chọn bếp gas công nghiệp.

Tham khảo thêm:

>> Điểm qua một số loại bếp gas Namilux tốt nhất trên thị trường

>> Khắc phục sự cố không đánh lửa của IC ở bếp gas

Nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp

Nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp là tiêu chí quan trọng khi bạn mua sản phẩm này. Những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn lớn với nhu cầu phục vụ nhiều người cùng lúc và cần đảm bảo tính chuyên nghiệp thì bạn cần lựa chọn những loại bếp chất lượng cao, độ bền tốt, vẻ ngoài được thiết kế tinh tế. Còn những quán ăn nhỏ lẻ chỉ cần những loại bếp cho khả năng đun nấu tốt là đạt được nhu cầu.

Chú ý nhu cầu sử dụng khi mua bếp gas công nghiệp

Phân loại bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp hiện nay chủ yếu có 3 loại là bếp đơn, đôi và loại có nhiều lò nấu.

– Bếp gas công nghiệp đơn: Đây là loại chỉ nấu được một nồi duy nhất trên bếp nhưng có thể là loại nồi có kích thước lớn, phù hợp với địa điểm nấu ăn có tính linh hoạt cao, dễ dàng di chuyển.

– Bếp gas công nghiệp đôi: đây là loại được dùng phổ biến tại các điểm điểm kinh doanh đồ ăn, lĩnh vực ẩm thực với quy mô không lớn. Bếp đôi công nghiệp dành cho các loại nồi nấu không quá lớn với mức lửa vừa.

– Bếp gas công nghiệp nhiều lò nấu: thông thường có từ 3 đến 6 lò nấu rất phù hợp khu bếp nhà hàng, khách sạn cần chế biến nhiều món ăn cùng lúc.

Thương hiệu bếp gas công nghiệp 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp gas công nghiệp mà người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Một số thương hiệu bạn có thể tin tưởng lựa chọn như: Hudo, Wonderful, Nikko, Vinasun, Blue Star, Nasonal, Kiwa,…

Giá thành bếp gas công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bếp gas công nghiệp khác nhau nhưng hầu hết sản xuất tại Việt Nam hoặc các công ty liên doanh với Việt Nam. Do đó, giá thành của các loại bếp gas công nghiệp không quá cao, chỉ cần khoảng 500,000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc bếp nhỏ và cao hơn tùy theo chất lượng, số lò nấu, tính năng nổi bật,…

Giá thành cũng là điều đáng quan tâm khi mua bếp gas công nghiệp

Địa chỉ mua bếp gas công nghiệp

Nhu cầu mua và sử dụng bếp gas công nghiệp hiện nay khá cao nên không ít cơ sở kinh doanh kém uy tín mọc lên lừa gạt người tiêu dùng với mức giá sản phẩm hấp dẫn nhưng khi sử dụng lại kém hiệu quả và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Do đó, bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp uy tín, có giấy tờ kinh doanh đầy đủ, bếp gas có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn,…

Hy vọng những kinh nghiệm khi chọn mua bếp gas công nghiệp mà gaspetrolimexhanoi.com.vn gửi đến sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985607339