Diễn biến mới nhất của giá gas tháng 9/2021

Giá gas là tin tức luôn được khách hàng rất quan tâm bởi đây là loại nhiên liệu chất lượng cao mà nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Bài viết hôm nay của gaspetrolimexhanoi.com.vn sẽ gửi đến bạn đọc những diễn biến mới nhất của giá gas tháng 9/2021.

Tham khảo thêm:

>> Nên chọn mua bếp gas âm Rinnai loại nào?

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Tình hình giá gas thế giới và trong nước

Giá gas thế giới được công bố vào ngày 1/9 có mức tăng nhẹ 0,43%, đạt mức  4,396 USD/mmBTU, áp dụng với các hợp đồng khí tự nhiên giao trong tháng 10/2021.

Giá gas trong nước bị phụ thuộc khá nhiều vào tình hình chung của thế giới nên các công ty uy tín cũng có mức điều chỉnh tăng nhẹ tương ứng với giá bình Saigon Petro là 419.500 đồng/bình 12kg và bình Petro gas VietNam là 415.500 đồng/ bình 12kg.

Cập nhật tin tức giá gas tháng 9/2021

Giá gas của thương hiệu Petrolimex cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, cụ thể trong tháng mới, giá bán lẻ tại khu vực Hà Nội là 415.500 đồng bình 12kg và 1.551.700 đồng mỗi bình công nghiệp 48kg; khu vực thành phố Hồ Chí Minh cao hơn 7.000 đồng/ bình 12kg và 24.300 đồng/ bình 48kg.

Sử dụng gas tiết kiệm trong mùa Covid

Trước những diễn biến bất thường của giá gas trong những tháng gần đây, khách hàng cần có những phương án sử dụng gas an toàn và hiệu quả. Sau đây là một số kinh nghiệm sử dụng gas tiết kiệm mà bạn đọc có thể tham khảo:

– Không nên bật tắt bếp quá nhiều lần trong quá trình sử dụng

– Để ngọn lửa vừa phải để tiết kiệm gas và đảm bảo chất lượng món ăn

– Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để quá trình nấu nướng được diễn ra liên tục

– Rã đông hoàn toàn thực phẩm trước khi tiến hành chế biến

Cập nhật tin tức giá gas tháng 9/2021

– Khóa van bình gas thật cẩn thận sau mỗi lần sử dụng

– Chú ý vệ sinh sạch sẽ bếp gas thường xuyên, tốt nhất là sau mỗi lần nấu nướng

– Tập trung trong suốt quá trình nấu ăn để tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo an toàn, hạn chế sự cố có thể xảy ra

– Người tiêu dùng cần chú ý chọn mua gas chất lượng cao, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Petrolimex, Hanoi Petro, Siam Gas,… bếp gas cũng cần là hàng chính hãng, được phân phối bởi địa chỉ uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ,…

– Người dùng có thể sử dụng thêm vòng chắn gió để tăng hiệu quả khi đun nấu, cho ngọn lửa tập trung tại đáy nồi nấu, lượng nhiệt được tận dụng tối đa.

Như vậy giá gas tháng 9/2021 lại tiếp tục tăng nhẹ và là tháng thứ 7 liên tiếp trong năm nay tăng. Trước những diễn biến giá gas ngày càng tăng cao, khách hàng cần chú ý áp dụng những nguyên tắc sử dụng gas tiết kiệm, hiệu quả và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985607339