Các loại bình gas công nghiệp phổ biến hiện nay

Bình gas công nghiệp xuất hiện khá phổ biến hiện nay, nhất là ở các bếp ăn khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp,… Trong bài viết hôm nay, gaspetrolimexhanoi.com.vn sẽ gửi đến thông tin về các loại bình gas công nghiệp phổ biến hiện nay để bạn đọc nắm được.

Tham khảo thêm:

>> Giá gas hôm nay 27/12: Biến động

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Bình gas công nghiệp 45kg

Với trọng lượng 45kg, rất nhiều thương hiệu sản xuất, phân phối loại bình gas này trên thị trường nước ta mà người dùng có thể dễ dàng bắt gặp. Bình gas công nghiệp 45kg được người dùng khá ưa chuộng hiện nay bởi nó mang đến nhiều điều tiện dụng. Sản phẩm này được sản xuất với vật liệu thép bền bỉ nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và các quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997.

Bình gas công nghiệp 45kg

Vỏ bình gas công nghiệp 45kg có khối lượng nhiên liệu là 45kg với thông số chênh lệch là 200gr, trọng lượng vỏ bình khoảng 37-40kg với áp suất thủy lực đạt 34 kg/cm2 và áp suất phá hủy lên đến 68 kg/cm2. Bên cạnh đó, bình gas công nghiệp 45kg được thiết kế tương đối gọn gàng, thuận tiện cho quá trình lắp đặt với dung tích gas bên trong là 99±0.1 lít, đường kính thân bình là 368±2 cm. Ngoài ra, vỏ bình được thiết kế với chiều cao 1220±5mm (bao gồm cả phần chân đế và tay xách), độ dày vỏ bình là  ≥ 2.8 mm bảo đảo độ bền bỉ cao và an toàn cho người dùng.

Bình gas công nghiệp 48kg

Bình gas công nghiệp 48kg cũng được rất được ưa chuộng, nó được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu hàng đầu cả nước là Petrolimex. Vỏ bình gas 48kg rất dễ nhận biết với màu xanh ngọc đặc trưng, được thiết kế thon dài, khối lượng gas nhiên liệu là 48kg với vỏ nặng 37-40kg. Dung tích vỏ bình gas công nghiệp loại này là 108 lít, gas trong bình mới hoàn toàn, còn nguyên tem và màng co chống giả là sản phẩm chính hãng người dùng cần lưu ý nhận biết và lựa chọn.

Bình gas công nghiệp 48kg

Vỏ bình gas công nghiệp 48kg được sản xuất từ chất liệu thép nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Nhật Bản nên có chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 cũng như các quy định trong Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997. Được làm từ vật liệu thép cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên bình gas công nghiệp 48kg có khả năng chịu được áp lực rất cao, cụ thể: áp suất thiết kế là 17 kg/cm2 và áp suất thủy lực đạt 34 kg/cm2, trong khi đó áp suất gas ở nhiệt độ thường chỉ là 5-7kg/cm2 nên bình loại này đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Bình gas công nghiệp 48kg chính hãng của Petrolimex cũng được cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành rộng rãi trong cả nước.

Mong rằng qua bài viết này của chúng tôi bạn đọc có thể nắm thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn sử dụng bình gas công nghiệp an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *