Nên chọn bếp gas mặt kính hay kim loại?

Bếp gas mặt kính có tốt không?

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn bạn đọc nên chọn mua bếp gas mặt kính hay bếp gas mặt kính loại cho gia đình.

Tham khảo thêm:

>> Một số đặc điểm cơ bản của bếp gas đơn

Các chất liệu bề mặt bếp gas thường thấy

Bề mặt của bếp gas hiện nay được thiết kế bằng nhiều loại chất liệu khác nhau, dưới đây là những loại chất liệu nổi bật:

– Inox: Bếp gas với bề mặt làm từ inox thường là những sản phẩm có giá cả phải chăng. Một số thương hiệu cao cấp sử dụng inox cho dòng bếp gas âm. Bề mặt inox của bếp gas thường không có khả năng chịu lực tốt, nhưng có độ bóng và độ sáng ổn định. Nó có giá thành phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Bếp gas mặt inox dễ vệ sinh
Bếp gas mặt inox dễ vệ sinh

– Kim loại sơn tĩnh điện: Nhiều dòng bếp gas có bề mặt làm bằng nhôm và được phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, làm tăng vẻ đẹp của sản phẩm và dễ dàng vệ sinh và bảo quản bếp.

– Kim loại phủ men: Bề mặt bếp gas được làm bằng kim loại phủ men có đặc điểm tương tự như bếp sơn tĩnh điện. Lớp men chống dính trên bề mặt bếp giúp hạn chế bám dầu mỡ và dễ dàng vệ sinh.

– Kính cường lực: Thường được sử dụng trên các dòng bếp gas âm hoặc các dòng bếp gas cao cấp khác để tạo vẻ đẹp và sang trọng cho căn bếp gia đình, đồng thời dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

– Kính Schott: Các dòng bếp gas âm cao cấp hiện nay được thiết kế với bề mặt kính Schott, có khả năng chịu nhiệt gấp 3 lần so với kính thông thường. Điều này giúp người dùng không cần lo lắng về vấn đề nứt vỡ hoặc trầy xước trong quá trình sử dụng.

Bếp gas mặt kính có tốt không?
Bếp gas mặt kính có tốt không?

Mỗi chất liệu bề mặt bếp gas lại có những ưu và nhược điểm riêng, người dùng nên chú ý lựa chọn loại phù hợp nhất cho gia đình.

Mua bếp gas có bề mặt kính hay kim loại?

Tùy thuộc vào tình hình kinh tế gia đình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn bếp gas với bề mặt inox hoặc kính cho gia đình. Nếu bạn không quá khắt khe và không có nguồn tài chính dư dả, thì bếp gas với bề mặt kim loại phủ men hoặc sơn là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nên một thiết kế hiện đại cho căn bếp gia đình của mình, thì không nên bỏ qua các sản phẩm bếp gas với bề mặt kính cường lực hoặc kính Schott cao cấp.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn đọc hiểu thêm về các chất liệu bề mặt bếp gas và chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.