Điều cần lưu ý khi mua đổi bình gas Petrolimex

Bình gas Petrolimex được bày bán rất nhiều trên thị trường và được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Trong bài viết này, Gas Petrolimex Hà Nội sẽ gửi đến bạn đọc một số lưu khi mua đổi bình gas Petrolimex để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 23/3/2022

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Kiểm tra bên ngoài bình gas Petrolimex

Khi mua đổi gas Petrolimex bạn cần chú ý kiểm tra hình thức bên ngoài của bình gas. Theo đó, bình gas chính hãng phải được in chìm logo, còn hạn sử dụng, màng co và tem chống giả còn nguyên vẹn. Ngoài ra bạn hãy kiểm tra xem cân nặng của bình gas có đúng như yêu cầu hay không, nếu bình dân dụng được khoảng 25kg trở lên là đạt chuẩn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra độ thật giả của bình gas Petrolimex bằng cách nhắn tin đến tổng đài hoặc quét mã QR trên tem chống giả.

Chú ý khi đổi bình gas Petrolimex

Mua đổi bình gas Petrolimex ở đại lý uy tín

Một lưu ý rất quan trọng mà khách hàng cần nhớ đó chính là mua đổi bình gas Petrolimex tại đại lý phân phối uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ giấy tờ hoạt động, nhiều người đánh giá cao, giá thành đúng niêm yết để bảo đảm quyền lợi của mình.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh gas giả, nhái, kém uy tín, bán với giá rẻ khiến người dùng phải đối mặt với nhiều nguy cơ mất an toàn trong quá trình sử dụng. Do vậy việc lựa chọn đúng cơ sở kinh doanh uy tín là điều mà bất kỳ người dùng nào cũng cần nhớ.

Kiểm tra nhân viên giao gas

Chú ý khi đổi bình gas Petrolimex

Khi mua đổi bình gas Petrolimex bạn cũng nên chú ý đến nhân viên giao hàng. Nhân viên nhận nhiệm vụ giao gas của đại lý chuẩn luôn mặc đồng phục màu xanh da trời, có điểm xuyết logo của Petrolimex màu cam nổi bật. Ngoài ra, nhân viên giao gas của công ty cũng có đầy đủ thẻ nhân viên nên nếu người giao gas đến nhà bạn không có thẻ nhân viên, không mặc đồng phục thì tốt nhất bạn không nên thỏa hiệp nhận gas bởi có thể mua phải hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên giao bình gas Petrolimex tư vấn, giải thích rõ về đặc điểm nhận dạng cũng như các đặc điểm cơ bản của sản phẩm. Nhân viên giao hàng của Petrolimex được đào tạo bài bản, có thể giải thích, tư vấn cho khách hàng những thông tin trong việc sử dụng gas an toàn, hiệu quả, tránh tối đa nguy cơ gặp phải những sự cố không mong muốn. Đây là một phương pháp nhận biết bình gas Petrolimex có được giao bởi đơn vị uy tín không mà nhiều người áp dụng. 

Mong rằng qua những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm nhận biết và mua được bình gas Petrolimex chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *