Đặc điểm nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh kém uy tín, làm giả các loại bình gas chính hãng rồi bán ra thị trường. Hôm nay, gaspetrolimexhanoi.com.vn sẽ chia sẻ một số đặc điểm để bạn đọc nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng.

Tham khảo thêm:

>> Giá gas hôm nay 27/1/2022 và dự báo tháng 2/2022

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Một số đặc điểm bình gas Petrolimex chính hãng

Bình gas Petrolimex chính hãng 12kg hay 48kg, van chụp hay van ngang đều có vỏ ngoài màu xanh dương. Bình 12kg có ruột gas 12kg và vỏ ngoài nặng khoảng 13kg; bình 48kg có ruột gas 48kg và vỏ ngoài từ 37-40kg. Khi đổi gas bạn cần chú ý cộng khối lượng vỏ bình và ruột bình để tránh bình gas kém chất lượng.

Đặc điểm bình gas Petrolimex chính hãng

Tất cả sản phẩm đều được chế tạo từ chất liệu thép nhập khẩu Nhật Bản, đáp ứng Tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240. Bên ngoài bình gas được in nổi tên thương hiệu Petrolimex với các thông số kỹ thuật in đầy đủ trên thân bình, niêm phong bằng tem kiểm định và màng co chống giả.

Gas trong các bình gas Petrolimex chính hãng là loại có độ tinh khiết cao, cho ngọn lửa màu xanh khi nấu nướng, vừa tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn, tiết kiệm gas mà còn đảm bảo an toàn. Van gas của bình có thể là loại van chụp hoặc van ngang tùy theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế đồng bộ với bình, có nhiệm vụ cho khí gas lưu thông đầy đủ đến bếp, hạn chế các sự cố có thể xảy ra.

Phương pháp biết bình gas Petrolimex chính hãng

Đặc điểm bình gas Petrolimex chính hãng

Khi mua đổi bình gas Petrolimex khách hàng nên kiểm tra màng co chống giả và tem niêm phong rồi xác minh xem bình gas có phải là sản phẩm chính hãng hay không bằng một trong các cách sau:

– Cách 1: Bôi nước sạch lên phần màu vàng của con tem, chữ PETROLIMEX màu đỏ sẽ hiện lên nếu bình gas chính hãng.

– Cách 2: Chiếu đèn tia cực tím lên phần trái của con tem và chữ PETROLIMEX màu xanh sẽ hiện lên nếu là sản phẩm chính hãng.

– Cách 3: Cào phần phủ bạc trên con tem, lấy mã số bí mật bị che phủ và kiểm tra theo hai phương pháp sau:

+ Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp: CHG mã số rồi gửi tới tổng đài 8077. Bạn sẽ nhận được thông tin trả lời xác nhận đây có là bình gas Petrolimex chính hãng hay không và phí dịch vụ là 500 VNĐ/tin nhắn.

+ Cách 2: Với mã số bí mật thu được bạn hãy truy cập trang web: www.vinachg.vn; tại mục Xác thực mã giữ tem điện tử SMS bạn hãy nhập mã số vào mục Cào nhập mã an ninh rồi tiếp tục nhập chuỗi ký tự ở ô phía dưới và ô chuỗi xác thực. Sau đó hệ thống sẽ trả lời bạn về kết quả xác thực bình gas Petrolimex có chính hãng không.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn được bình gas Petrolimex chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *