Một số đặc điểm bình gas gia đình

Bình gas được rất nhiều lựa chọn sử dụng hiện nay nhưng không phải ai cũng nắm rõ các đặc điểm của nó để sử dụng hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, gaspetrolimexhanoi.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc những đặc điểm cơ bản của bình gas gia đình.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 23/2/2022

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Các loại bình gas gia đình phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình gas dân dụng mà bạn có thể lựa chọn để phục vụ nhu cầu nấu nướng của gia đình. Ví dụ như bình gas mini có khối lượng khoảng 200-330g chuyên dùng cho bếp gas mini tại các gia đình có bếp nấu nhỏ, 1-2 thành viên, nhu cầu nấu nướng ít. Ngoài ra, nhiều gia đình có đông thành viên hơn lại lựa chọn bình gas 6kg hay 12kg để phục vụ nhu cầu nấu của mình.

Đặc điểm bình gas gia đình

Tuy nhiên, bình gas 12kg vẫn là loại phổ biến và được ưa chuộng nhất. Bạn có thể lựa chọn bình gas 12kg đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường với đa dạng màu sắc. Ví dụ như bình gas Petrolimex có màu xanh ngọc, Siam Gas có màu xanh dương,… Và hãy chú ý lựa chọn của đơn vị chính hãng, bình gas có tổng trọng lượng là khoảng 25kg, còn nguyên màng co, tem chống giả,…

Đặc điểm bình gas Petrolimex 12kg

Bình gas Petrolimex 12kg là dòng sản phẩm gas nổi tiếng hàng đầu trên thị trường nước ta hiện nay. Vỏ bình được làm bằng thép nhập khẩu có độ bền cao, độ dày đúng tiêu chuẩn, đảm bảo các quy định về an toàn, hiệu quả trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Bên cạnh đó, vỏ bình gas cũng được in nổi tên thương hiệu Petrolimex để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết, các thông số kỹ thuật cũng được in và dập nổi trên thân bình. Đồng thời phần cổ bình cũng được niêm phong bằng tem kiểm định cũng như màng co chống giả để người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt và yên tâm khi sử dụng.

Đặc điểm bình gas gia đình

Bình gas gia đình Petrolimex 12kg có độ tinh khiết cao, cho ngọn lửa màu xanh đặc trưng với công suất cao mang lại hiệu quả cao khi nấu nướng, giúp tiết kiệm nhiên liệu rất tốt, bảo đảm an toàn cho người dùng. Van gas và dây dẫn của bình Petrolimex 12kg được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng hàng đầu, cam kết chất lượng tốt cho khách hàng.

Ngoài ra, giá bình gas gia đình 12kg của Petrolimex cũng được niêm yết rõ ràng, không có chuyện bán ép giá, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng. Chưa hết, mọi sản phẩm bình gas Petrolimex đều được mua bảo hiểm lên đến 300 triệu VNĐ mỗi vụ để khách hàng có thể được đền bù nếu sự cố xảy ra do lỗi từ phía nhà sản xuất, phân phối.

Mong rằng với những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về bình gas gia đình và lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *