Cửa hàng gas tại Long Biên – đại lý gas Petrolimex

Quý khách có thể tìm đến cửa hàng gas tại Long Biên – đại lý gas Petrolimex có địa chỉ tại tổ 12 phường Gia Thụy – quận Long Biên – Hà Nội nếu muốn đổi gas chính hãng thương hiệu Petrolimex. Sau đây thitruonggas.com xin thông tin chi tiết về dịch vụ của cửa hàng.

>> Tham khảo thêm: Cửa hàng gas tại Hà Đông – đại lý gas Petrolimex

“Loạn” thị trường gas

Một số cửa hàng gas tại khu vực quận Long Biên và nhiều quận khác tại Hà Nội đang có hiện tượng bày bán cùng lúc nhiều loại gas, tặng kèm các phần quà hấp dẫn như tấm lót tay, tạp dề, đế kê bình gas, nước rửa chén bát,… Những cơ sở kinh doanh gas kém uy tín thường chỉ bán hàng qua tờ rơi quảng cáo, không rõ địa chỉ, bình gas bị rút ruột nhiều, chất lượng kém.

Thị trường gas hiện rất hỗn loạn
Thị trường gas hiện rất hỗn loạn

Qua khảo sát, nhiều cửa hàng treo biển bán gas của thương hiệu nổi tiếng nhưng bên trong lại bán nhiều loại gas của nhiều thương hiệu khác nhau, khiến người dùng khó kiểm chứng được đâu là gas chính hãng, có đảm bảo chất lượng hay không. Để cạnh tranh với nhau, các cửa hàng gas sẵn sàng hạ giá bán nhằm lôi kéo khách hàng. Và nếu kinh doanh đúng gas chính hãng thì việc giảm giá bán sẽ không có lãi. Vì vậy, họ chiếm dụng vỏ bình gas, giả mạo nhãn hiệu gas, sang chiết, bơm nạp gas lậu để trục lợi.

Trước sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng nhiên liệu sạch của người dân, việc đảm bảo chất lượng, an toàn phòng chống cháy nổ trong lĩnh vực kinh doanh và sử dụng gas là rất quan trọng. Bởi vậy, người dùng cần chú ý chọn đơn vị phân phối gas uy tín, tiêu biểu là cửa hàng gas tại Long Biên – đại lý gas Petrolimex có địa chỉ tại tổ 12 phường Gia Thụy – quận Long Biên – Hà Nội.

Ưu điểm khi đổi gas tại cửa hàng gas tại Long Biên – đại lý gas Petrolimex

– Cung cấp gas sạch, ruột gas tinh khiết, khi cháy cho ngọn lửa có nhiệt lượng cao, màu xanh đẹp mắt và ổn định.

Cửa hàng gas tại Long Biên
Cửa hàng gas tại Long Biên

– Vỏ bình gas sản xuất với công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu thép cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

– Bình gas đủ trọng lượng như niêm yết, bảo vệ tối đa cho quyền lợi của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chọn mua, sử dụng và bảo quản gas.

– Nhân viên kỹ thuật lắp đặt gas cẩn thận, cung cấp cho khách hàng kiến thức về việc sử dụng gas an toàn.

– Bình gas được mua bảo hiểm cháy nổ với trị giá lên tới 300 triệu đồng/vụ. Nếu xảy ra sự cố do lỗi của bình gas thì khách hàng sẽ được bồi thường thiệt hại.

– Mức giá gas chuẩn theo giá niêm yết hàng tháng của Tổng công ty.

Vì vậy, nếu có nhu cầu đổi gas Petrolimex chính hãng, quý khách hãy ghé qua cửa hàng gas tại Long Biên – đại lý gas Petrolimex có địa chỉ tại tổ 12 phường Gia Thụy – quận Long Biên – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.