Chất lượng của Gas Petrolimex có tốt không?

Gas Petrolimex là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong ngành gas. Không ít người vẫn đặt ra câu hỏi Gas Petrolimex có thật sự tốt không, điều này sẽ được gaspetrolimexhanoi.com.vn chia sẻ đến bạn đọc ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 10/01/2022

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Giới thiệu chung về thương hiệu Gas Petrolimex

Gas Petrolimex là thương hiệu gas trong nước chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 với tiền thân là công ty cổ phần Gas Petrolimex. Công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp khí đốt hóa lỏng, các loại bình gas dân dụng và công nghiệp, sơn sửa lắp đặt kiểm định bình gas,… Hiện nay, mạng lưới phân phối của thương hiệu Gas Petrolimex đã trải rộng trên khắp cả nước với hàng ngàn đại lý, cửa hàng kinh doanh. Gas Petrolimex cũng được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu hàng đầu, có uy tín lớn nhất trên thị trường, dẫn đầu về sản lượng cũng như thị phần toàn quốc. Do vậy, hầu hết người dùng gas Việt Nam hiện nay không quá xa lạ với thương hiệu nổi tiếng này.

Chất lượng Gas Petrolimex

Gas Petrolimex chất lượng ra sao?

Như đã trình bày như trên, thương hiệu Gas Petrolimex chiếm được lòng tin của nhiều người nên chất lượng cũng rất cao. Các sản phẩm Gas Petrolimex đều được sang chiết bằng các loại gas có độ tinh khiết cao, chất lượng hàng đầu, khi đốt cháy sẽ không tạo ra khỏi, không tạo muội than, cho ngọn lửa xanh đặc trưng với nhiệt độ cao, an toàn với người dùng và môi trường. Đặc biệt, vỏ bình gas Petrolimex có chất lượng cao bởi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nghiêm ngặt, kiểm định thường xuyên, tuân thủ những tiêu chuẩn hàng đầu để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Cách nhận biết bình gas Petrolimex

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh kém uy tín, sang chiết gas lậu, kinh doanh các sản phẩm giả, nhái để lừa gạt người dùng, giảm thấp uy tín của thương hiệu Gas Petrolimex, do đó bạn đọc hãy chú ý một số điểm sau để lựa chọn bình gas Petrolimex chính hãng:

Chất lượng Gas Petrolimex

– Bình gas Petrolimex được sản xuất với màu xanh hòa bình, vỏ bình được in logo thương hiệu Petrolimex hình giọt dầu màu xanh lam và trên cổ bình có in chìm chữ Petrolimex.

– Trên mỗi bình gas Petrolimex đều có đầy đủ nhãn mác ghi rõ trọng lượng ruột gas, vỏ gas, địa chỉ nhà máy hoặc trạm chiết gas.

– Tất cả bình gas Petrolimex sau khi chiết nạp đều được kiểm tra cẩn thận, có màng co và tem chống giả đầy đủ để khách hàng có thể nhận biết cũng như kiểm tra bằng cách nhắn tin hay đối chiếu mã QR.

– Khi mua đổi bình gas Petrolimex bạn hãy yêu cầu nhân viên giao gas giải thích cặn kẽ việc nhận dạng sản phẩm, xác nhận còn nguyên màng co, tem niêm phong để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng.

Qua bài viết này của chúng tôi bạn đọc có thể thấy Gas Petrolimex là thương hiệu hàng đầu Việt Nam và tất cả các sản phẩm chính hãng đều có chất lượng cao, khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.