Một số bếp gas tiết kiệm nhiên liệu tốt hiện nay

Tiết kiệm nhiên liệu là yếu tố rất quan trọng của nhiều người khi mua bếp gas. Bài viết này của gaspetrolimexhanoi.com.vn sẽ tư vấn đến bạn đọc một số loại bếp gas tiết kiệm nhiên liệu rất tốt hiện nay.

Tham khảo thêm:

>> Mẹo nhận biết bếp gas Paloma chính hãng dành cho bạn

>> Bạn biết gì về mâm chia lửa của bếp gas?

Bếp gas Rinnai của Nhật Bản

Bếp gas Rinnai của Nhật Bản nằm trong top những dòng sản phẩm tiết kiệm gas nhất được nhiều chuyên gia và người dùng bình chọn. Bếp được thiết kế với hệ thống đánh lửa bằng IC hoặc cơ tùy loại với tốc độ nấu nướng nhanh, tối ưu diện tích nhiệt tại đáy nồi giúp tiết kiệm gas rất tốt.

Bên cạnh đó, chức năng ngắt gas hiện đại cũng giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu khi sử dụng được nhiều người ưa chuộng.

Bếp gas Rinnai

Bếp gas Teka

Bếp gas Teka được thiết kế với tính năng siêu tiết kiệm gas, rút ngắn thời gian nấu nướng đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn. Bếp có 3 vòng lửa công suất lớn cung cấp lượng nhiệt tỏa ra phân bố đều tại đáy nồi, hạn chế hao phí khi sử dụng. 

Thiết kế đặc biệt của bếp gas Teka khiến đây là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm tiết kiệm gas hàng đầu, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bếp gas Electrolux

Dòng bếp gas Electrolux xuất hiện trên thị trường nước ta chủ yếu với các sản phẩm 2 hoặc 3 lò nấu. Điểm nổi bật nhất của bếp gas Electrolux là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, tốc độ nấu nướng nhanh giúp người dùng cảm thấy rất thoải mái.

Bếp gas Electrolux

Bên cạnh đó, bếp gas Electrolux còn được trang bị hệ thống ngắt gas tiên tiến, hiện đại. Khi có lửa tắt do gió thổi hoặc nước trào hệ thống cảm biến sẽ hoạt động và ngắt gas, điều này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và tài sản. Chưa hết, hệ thống ngắt gas này còn hoạt động khi không có xoong nồi đặt trên bếp giúp bạn tiết kiệm gas rất tốt, tiện dụng khi nấu nướng chỉ cần nhấc nồi ra bên ngoài là bếp sẽ tự động tắt gas.

Bếp gas Goldsun 

Goldsun là thương hiệu bếp gas trong nước rất nổi tiếng và được nhiều nước khác trên thế giới biết đến. Nhiều dòng sản phẩm bếp gas Goldsun cạnh tranh được tại thị trường châu Âu và châu Mỹ khó tính.

Công suất tiêu thụ của bếp gas Goldsun chỉ khoảng 0,44kg/h/2 lò nấu nên mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt. Bên cạnh đó, bếp loại này còn có hệ thống đánh lửa IC nhanh nhạy, bật bếp mà không làm hao phí khí gas.

Đó là tư vấn của gaspetrolimexhanoi.com.vn về một số dòng bếp gas tiết kiệm nhiên liệu rất tốt hiện nay, xứng đáng có một vị trí trong căn bếp gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985607339