Đóng

Gas Petrolimex Nghệ An

Gas Petrolimex Nghệ An được đánh giá là thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp khí hóa lỏng tại tỉnh. Để hiểu được vì sao gas Petrolimex lại được cư dân tại Nghệ An ưu ái đến vậy, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Lý do khách hàng ưu ái gas Petrolimex Nghệ An

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, gồm có 1 thành phố trực thuộc, 3 thị xã và 17 huyện. Dân số Nghệ An hiện nay là khoảng 3 triệu người. Với quy mô rộng lớn, dân cư đông đảo, nhu cầu sử dụng gas của cư dân sinh sống tại Nghệ An là rất cao. Đó là lý do các thương hiệu gas tại đây đều kinh doanh khá phát đạt, nổi bật là gas Petrolimex.

Gas Petrolimex Nghệ An

Gas Petrolimex Nghệ An

Gas Petrolimex Nghệ An được nhiều người dùng ưu ái vì:

– Cung cấp sản phẩm đa dạng: gas bình Petrolimex 12kg van ngang; gas bình Petrolimex 12kg van đứng vàgas bình Petrolimex 48kg. Các sản phẩm này phục vụ tốt nhu cầu nấu nướng trong gia đình và trong các cửa hàng, quán ăn, nhà xưởng xí nghiệp,…

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: các đại lý gas Petrolimex tại Nghệ An đều chú trọng vào việc đào tạo nhân viên, sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn khẳng định chất lượng dịch vụ kỹ thuật trong bán hàng nên đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, trong đó có cả các hộ gia đình và các cơ sở sản xuất, kinh doanh.

– Độ an toàn cao:vỏ bình gas Petrolimex của trung tâm được bảo hiểm trên toàn quốc với giá trị bảo hiểm lên tới 300 triệu đồng. Vì vậy, nếu không may xảy ra sự cố không mong muốn về gas do lỗi trên bình, quý khách sẽ được gas Petrolimex Nghệ An bồi thường toàn bộ thiệt hại.

– Khí gas chất lượng cao: khi nấu nướng không tạo muội than, không tạo khói, đốt cháy hoàn toàn, giúp tiết kiệm lượng gas tiêu hao, không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho người sử dụng.

– Giá bán hợp lý: hệ thống cửa hàng gas Petrolimex tại Nghệ An luôn cam kết cung cấp sản phẩm với giá bán hợp lý theo đúng niêm yết của Tổng Công ty, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Gas Petrolimex Nghệ An

Gas Petrolimex Nghệ An

Cách nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng

Gas Petrolimex được người dân Nghệ An ngày càng ưa chuộng bởi sự an toàn và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, cũng chính điều này đãtạo cơ hội cho các cửa hàng gas kém uy tín tại đây giả mạo, làm nhái gas Petrolimex để bán cho người dùng với mức giá rẻ hơn hòng trục lợi. Vì vậy, người tiêu dùng cần nắm được đặc điểm nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng như sau:

– Niêm bình gas Petrolimex thật được dán tem chống hàng giả và bao bằng màng co có nhận dạng riêng.

– Trên tay xách của bình gas Petrolimex được dập chìm dòng chữ Petrolimex và các thông tin liên quan đến tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

– Vỏ bình gas Petrolimex chính hãng có dán tem hàng hóa hướng dẫn sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.

– Trọng lượng của bình gas đúng chuẩn khi cân thử (25kg bao gồm cả vỏ và ruột đối với bình gas Petrolimex 12kg).

– Nhân viên giao gas mặc đồng phục quần áo xanh có logo chữ P của Petrolimex.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hàng tỉnh táo khi lựa chọn gas Petrolimex Nghệ An để phục vụ nhu cầu nấu nướng trong gia đình. Mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về việc chọn mua gas Petrolimex an toàn, chính hãng, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Tin tức Related