Đóng

Gas Petrolimex Huế

Với nhiều thành tích đạt được về sản lượng gas bán ra, lợi nhuận thu được cũng như những đóng góp quan trọng cho xã hội, gas Petrolimex Huế là một trong những công ty chi nhánh nổi bật của Tổng Công ty gas Petrolimex.

Quá trình hình thành, phát triển của gas Petrolimex Huế

Từ đầu những năm 1990, khi việc sử dụng gas còn chưa phổ biến thì Petrolimex Thừa Thiên Huế đã bắt đầu triển khai bán gas tại các cửa hàng kinh doanh xăng dầu. Đây là bước đi mang tính quyết định của công ty vì chỉ có đi trước, đón đầu mới mang lại thành công. Tuy vậy, vạn sự khởi đầu nan, công việc khai phá, thay đổi thói quen nấu nướng của người dân giai đoạn đầu luôn rất khó khăn. Đặc biệt, nguồn hàng phải vận chuyển từ Sài Gòn ra với quãng đường lên tới 1100km. Nhưng cũng nhờ bước đi táo bạo đó mà Petrolimex Thừa Thiên Huế mới có được bước đà phát triển mạnh mẽ của ngày hôm nay.

Gas Petrolimex Huế

Gas Petrolimex Huế

Đặc biệt, gas Petrolimex Huế còn sử dụng đòn bẩy theo việc giao chỉ tiêu sản lượng, khuyến khích thưởng, tặng bằng khen,… đối với những nhân viên mẫn cán, mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty. Chính việc này đã giúp cho nhân viên công ty nhanh chóng rèn luyện được kỹ năng tiếp thị, chăm sóc khách hàng để thuyết phục người dùng luôn đồng hành cùng Petrolimex.

Và kết quả là những năm gần đây, Petrolimex đều phân phối được hàng nghìn tấn gas/năm. Đó chính là thành quả của sự nỗ lực không nhỏ của đông đảo đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.

Lý giải chìa khóa thành công của gas Petrolimex Huế

Sự thành công trong phát triển kinh doanh gas của Petrolimex Thừa Thiên Huế là do: có đường lối phát triển đúng đắn, sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ nhân viên và sự phối hợp với các đơn vị chuyên ngành. Theo đó, không chỉ có các lãnh đạo tuyệt vời, Petrolimex Huế còn có đội ngũ cửa hàng trưởng, nhân viên bán gas, kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, thậm chí sẵn sàng hy sinh quyền lợi của mình để đạt mục tiêu phát triển. Tất cả đã thống nhất trong một đội ngũ để đưa gas Petrolimex Thừa Thiên Huế có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Gas Petrolimex Huế

Gas Petrolimex Huế

Trong suốt quá trình kinh doanh gas, gas Petrolimex Huế cũng đã phối hợp rất hiệu quả những ý kiến hỗ trợ của Công ty Gas Petrolimex Đà Nẵng với tinh thần hợp tác tuyệt vời. Theo đó, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, công ty đã chuyển mình theo hướng đi mới bằng cách triển khai đồng loạt nhiều giải pháp. Đó là: tạo sự khác biệt về sản phẩm – sử dụng 100% nguồn gas nhập khẩu chất lượng cao; bảo vệ sản phẩm bằng tem chống hàng giả của Viện khoa học hình sự thuộc Bộ Công an; đẩy mạnh xây dựng thương hiệu; điều tiết hệ thống đại lý bán lẻ gas,…

Với việc triển khai tốt các giải pháp vực dậy thị trường theo tư vấn của Petrolimex Đà Nẵng, công ty gas Petrolimex Thừa Thiên Huế đã từng bước nhận được tín nhiệm của người tiêu dùng và đánh giác tích cực của các cơ quan chức năng. Vượt qua thử thách cạnh tranh, hiện sản lượng gas tiêu thụ của Petrolimex Thừa Thiên Huế đã bước vào giai đoạn tăng trưởng mới với nhiều con số ấn tượng.

Mong rằng những thông tin trên đã phần nào giúp quý khách có được cái nhìn sâu sắc hơn về chặng đường hình thành, phát triển của gas Petrolimex Huế. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Tin tức Related