Đóng

Gas Petrolimex Cần Thơ

Các đại lý gas Petrolimex Cần Thơ là điểm đến quen thuộc của đông đảo người dùng khi có nhu cầu đổi gas Petrolimex chính hãng tại đây. Để hiểu vì sao gas Petrolimex được ưu ái tại thành phố trẻ này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Đặc điểm dân cư thành phố Cần Thơ hiện nay

Cần Thơ là thành phố hiện đại và phát triển nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.Thành phố Cần Thơ được chia làm 9 đơn vị hành chính, bao gồm 5 quận và 4 huyện. Diện tích của thành phố là 1,439.2 km², dân số toàn thành phố tính đến tháng 10 năm 2017 là 1.450.000 người, mật độ dân số đạt 1008 người/km².

Gas Petrolimex Cần Thơ

Gas Petrolimex Cần Thơ

Ngoài ra, Cần Thơ còn là trung tâm của nhiều trường đại học lớn như: Đại học Cần Thơ, Đại học Y Dược Cần Thơ, Đại học Nam Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học Kiến trúc TPHCM (cơ sở Cần Thơ), Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ,…

Với lượng dân cư bản địa và học sinh sinh viên thuê trọ đông đảo, nhu cầu sử dụng gas tại thành phố Cần Thơ là rất cao. Và gas Petrolimex chính là thương hiệu được nhiều người dân tại đây ưu ái đồng hành.

Tại sao nên mua gas Petrolimex Cần Thơ?

Gas Petrolimex là hãng gas rất uy tín ở Cần Thơ, hiện đang nhận được sự tin tưởng đồng hành của rất nhiều người sử dụng. Lý do người dân tại đây ưu ái hãng gas này là vì:

– Chất lượng gas đảm bảo: gas trong bình gas Petrolimex đều rất tinh khiết, khi nấu ăn cho ngọn lửa đều, có màu xanh, nhiệt lượng cao, không tạo khói, muội than và không gây ô nhiễm môi trường. Lý do các sản phẩm gas được các đại lý gas Petrolimex tại Cần Thơ cung cấp luôn được ưu ái chính là vì mỗi bình gas đều được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, đảm bảo đủ trọng lượng và chất lượng gas.

Gas Petrolimex Cần Thơ

Gas Petrolimex Cần Thơ

– An toàn khi sử dụng: chất lượng vỏ bình gas Petrolimex luôn được đảm bảo vì vỏ bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, làm từ thép nhập khẩu Nhật Bản và luôn được thử áp lực trước khi xuất xưởng. Vì vậy, bình gas Petrolimex luôn đạt tiêu chuẩn an toàn khi chứa, vận chuyển và sử dụng gas.

– Dịch vụ chu đáo: đến với các đại lý gas Petrolimex Cần Thơ, khách hàng sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật của trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ cho quý khách khi có câu hỏi về cách sử dụng, bảo quản gas.

Gas Petrolimex Cần Thơ cam kết kiểm soát gas giả, gas nhái trên thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm, gas Petrolimex thành phố Cần Thơ với hệ thống phân phối rộng khắp đã có mặt trong mọi lĩnh vực từ sản xuất đến tiêu dùng,…Tuy nhiên, thời gian gần đây, lĩnh vực kinh doanh gas đã có nhiều công ty tham gia vào, tạo nên sự cạnh tranh gay gắt và xuất hiện nhiều bình gas làm giả, làm nhái thương hiệu gas Petrolimex uy tín.

Trước tình hình này, gas Petrolimex Cần Thơ đã bám sát thị trường, thay đổi các biện pháp kỹ thuật và áp dụng các công nghệ nhận diện sản phẩm mới để ngăn chặn hiện tượng làm giả, làm nhái gas Petrolimex, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và uy tín thương hiệu của gas Petrolimex. Công ty đã phối hợp với đội ngũ cán bộ Quản lý thị trường của thành phố Cần Thơ để nắm bắt được tình trạng gian lận trong phân phối gas, góp phần tạo một môi trường kinh doanh lành mạnh và minh bạch trên địa bàn, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy gas Petrolimex Cần Thơ xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho người dùng hiện nay. Để đổi gas chính hãng tại đây, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 và nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Tin tức Related