Đóng

Gas Petrolimex 775 Giải Phóng

Gas Petrolimex 775 Giải Phóng là trụ sở chính của Công ty TNHH Gas Petrolimex Hà Nội với 100% vốn thuộc sở hữu của Tổng công ty Gas Petrolimex. Để có cái nhìn toàn diện hơn về công ty, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Giới thiệu về công ty gas Petrolimex 775 Giải Phóng

Trụ sở Công ty TNHH Gas Petrolimex Hà Nội nằm ở số 775 Giải Phòng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Công ty là công ty con của Tổng công ty Gas Petrolimex. Tổng công ty có tiền thân là ngành hàng gas thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Theo định hướng phát triển của đất nước, cuối năm 1998, Tổng công ty Gas Petrolimex đã ra đời.

Gas Petrolimex 775 Giải Phóng

Gas Petrolimex 775 Giải Phóng

Tổng công ty Gas Petrolimex hiện có 5 công ty thành viên, 2 công ty liên kết, 5 nhà máy gas trụ tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Bên cạnh đó, Tổng công ty còn sở hữu 10 trạm chiết nạp đầu tư hiện đại, phân bổ đều trên các cùng miền và mạng lưới phân phối tại 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Khởi đầu tư 1 kho chứa gas có quy mô khiêm tốn là 500 tấn, đến nay Tổng công ty Gas Petrolimex đã có hệ thống kho đầu mối với sức chứa trên 7.300 tấn, được phân bố đồng đều trên các địa bàn trọng điểm của cả nước là: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Gas Petrolimex 775 Giải Phóng nói riêng, Tổng công ty Gas Petrolimex nói chung đã chủ động cung cấp nguồn hàng kịp thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm. Từ đó, gas Petrolimex dần chiếm đượclòng tin của người tiêu dùng, đồng thời khẳng định vị thế của mình trên thị trường và góp phần đưa thương hiệu tiến xa hơn.

Vì sao gas Petrolimex có nhiều khách hàng trung thành?

Gas Petrolimex đã chú trọng công tác đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ và mạnh dạn đầu tư hệ thống dây chuyền đóng bình tự động từ Đan Mạch để kiểm soát chặt chẽ từng bình gas được đóng nạp. Theo đó, bình gas Petrolimex được chế tạo bằng thép nhập khẩu với độ dày bình tối đa theo tiêu chuẩn và được sơn tĩnh điện theo dây chuyền tự động khép kín của Thụy Sỹ.  Đồng thời, 100% bình gas Petrolimex đều được kiểm định định kỳ, thường xuyên theo quy định của pháp luật để bảo đảm an toàn tối đa cho người tiêu dùng,…

Gas Petrolimex 775 Giải Phóng

Gas Petrolimex 775 Giải Phóng

Nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ, gas Petrolimex đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng. Năm 2013, sản lượng gas Petrolimex được tiêu thụ trên thị trường là 124.000 tấn (tăng tới 3,17 lần so với năm 1999); quyền lợi cổ đông được bảo đảm với mức cổ tức bình quân dao động trong khoảng 10-12% hàng năm,… Không những thế, Gas Petrolimex còn là sự lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp FDI Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… và được đông đảo người dùng Việt ưu ái lựa chọn. Ước tính, mức độ tăng trưởng ổn định của Tổng công ty là 8-10% mỗi năm.

Từ những thông tin trên, hy vọng quý khách đã có cái nhìn tổng quan về gas Petrolimex 775 Giải Phóng nói riêng, Tổng công ty Gas Petrolimex nói chung. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc đổi gas Petrolimex chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Tin tức Related