Đóng

Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Đối với đông đảo người tiêu dùng hiện nay, câu hỏi bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu tiền luôn được quan tâm đặc biệt để từ đó họ có thể điều chỉnh thói quen nấu nướng cho phù hợp, tiết kiệm tối đa lượng gas sử dụng. Sau đây là một số thông tin chi tiết giúp quý khách có thể tìm được đáp án cho băn khoăn của mình.

>> Một số chú ý trước khi mua bếp gas giá rẻ

>> Những sai lầm dễ dẫn tới nổ bình gas mini

Đặc điểm nhận dạng bình gas Petrolimex

Gas Petrolimex được biết tới là các sản phẩm có chất lượng đến từ thương hiệu uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm này được sản xuất bởi Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam – Petrolimex. Cùng với xăng dầu, gas cũng là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của tập đoàn Petrolimex.

Gas Petrolimex hiện cung cấp 2 dòng phẩm bình gas chính là bình gas 12 kg, và bình gas 48 kg. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình, đơn vị mình, người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Cụ thể là loại bình gas Petrolimex 12kg thường được sử dụng tại các hộ gia đình, hoặc các quán ăn với nhu cầu gas không cao. Còn bình gas công nghiệp 48 kg thì chuyên được sử dụng tại các nhà hàng lớn, khu chế xuất có lượng sử dụng gas nhiều. Cả hai loại bình gas Petrolimex trên điều được đựng trong những bìnhchứa gas đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Những bình chứa gas đều được kiểm định theo tiêu chuẩn an toàn ròip mới được đưa vào chiết nạp gas tại các trung tâm gas Petrolimex toàn quốc trước khi phân phối tới các đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội, đại lý gas Petrolimex tại Đà Nẵng,…

Bình gas Petrolimex hiện đang được sử dụng phổ biến

Bình gas Petrolimex hiện đang được sử dụng phổ biến

Đặc điểm nhận dạng của bình gas Petrolimex là dựa vào bình chứa, nhãn mác sản phẩm và trọng lượng bình. Bình gas Petrolimex được đóng với thể tích là 12 kg và 48 kg nên người dùng có thể dễ dàng phân biệt so với các sản phẩm khác. Ngoài ra nhãn mác của gas Petrolimex cũng rất rõ ràng với biểu tượng logo lớn là chữ P viết tắt của từ Petrolimex. Đồng thời, vỏ bình cũng có màu xanh nước biển đặc trưng so với các màu bình gas khác. Và tuy đáp án cho câu hỏi bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu của gas Petrolimex thường cao hơn chút ít so với những thương hiệu kém uy tín nhưng các sản phẩm này vẫn được người dùng tín nhiệm vì có chất lượng cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Công ty gas Petrolimex Hà Nội thông báo giá bán lẻ của các sản phẩm bình gas Petrolimex đến tay người sử dụng như sau:

Theo giá cả thị trường của trang xúc tiến thương mại thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giá gas Petrolimex bình 12kg van ngang ngày 12/9/2017 là 313.000 đồng, bình 13kg là 505.000 đồng. Bên cạnh đó, giá bộ bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ cả bình và van chụp là 950.000 đồng.

Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm

Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm

Riêng với sản phẩm bình gas công nghiệp 48kg, mức giá sản phẩm tùy chỉnh theo sản lượng đối với các khách hàng tiêu thụ nhiều. Vì vậy, với câu hỏi bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu tiền, quý khách vui lòng liên hệ tới các cửa hàng, đại lý gas Petrolimex tại Mỹ Đình, đại lý gas Petrolimex tại Từ Liêm,… để nhận được báo giá cụ thể.

Bên cạnh đó, do tình hình gas khí đốt thế giới đang có xu hướng tăng nên quý khách hàngcần chủ động cập nhật giá cả và nhập hàng để không làm ảnh hưởng tới công việc sản xuất, kinh doanh. Giá gas có thể thay đổi nhiều lần trong tháng và chúng tôi sẽ cập nhật mỗi khi giá thành có thay đổi.

Lưu ý: hiện trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở gas tư nhân cung cấp sản phẩm nhái, giả gas Petrolimex với mức giá thấp hơn vài chục nghìn đồng so với gas Petrolimex chính hãng. Do đó, quý khách có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex nên tham khảo giá niêm yết của gas Thành Tâm, không nên ham giá rẻ vì dễ mua phải hàng kém chất lượng và không đảm bảo an toàn.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu tiền hiện nay. Mọi câu hỏi cần được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website www.gaspetrolimexhanoi.com.vn để được hỗ trợ kịp thời.

12/09/2017 bình gas, giá gas

Bình gas Related