Đóng

Bình ga giá bao nhiêu?

Đối với các bà nội trợ hay quản lý nhà hàng, bếp ăn tập thể, bình ga giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi luôn cần được trả lời. Bài viết dưới đây sẽ là lời đáp cho câu hỏi của bạn.

Bình ga giá bao nhiêu?

Theo thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội thì giá bán lẻ bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp bắt đầu từ 01/11/2018 tại Hà Nội là 357.200 đồng/bình (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Còn giá bán lẻ bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg từ ngày 01/11/2018 là 1.428.000 đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Mức giá này giảm hơn khá nhiều so với giá bán gas của tháng trước.

Bình ga giá bao nhiêu?

Bình ga giá bao nhiêu?

Giá bình gas 48kg cũng có thể được các đại lý phân phối gas điều chỉnh thấp hơn theo chính sách chiết khấu dành cho những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều như các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp cỡ lớn.Đồng thời, các nhà hàng, khách sạn sử dụng lượng gas lớn cũng nhận được nhiều ưu đãi như cho mượn vỏ bình miễn phí, nhận quà tặng tri ân hàng tháng,…

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán gas

Bình ga giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào những yếu tố dưới đây:

– Giá gas thế giới

Giá khí đốt hóa lỏng cũng chịu ảnh hưởng chung của mức giá bán gas trên thị trường thế giới. Theo đó, giá gas trong nước sẽ được xác định theo chuẩn giá hợp đồng của SAUDI ARAMCO. Giá gas này được định ra vào ngày cuối tháng nên vào đầu mỗi tháng các công ty gas trong nước như gas Petrolimex, Siam Gas, Total gas,… đều sẽ điều chỉnh giá gas một lần. Vì vậy, giá gas thường sẽ thay đổi mỗi tháng một lần và cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào giá thế giới.

Bình ga giá bao nhiêu?

Bình ga giá bao nhiêu?

– Tình hình chính trị

Nếu tình hình chính trị ở các quốc gia khai thác xăng dầu, khí đốt bất ổn thì nguồn gas có thể sẽ khan hiếm hơn và giá gas tăng cao là điều khó tránh. Ngoài ra, nếu các nước này có bất cứ vấn đề nào về việc tranh chấp lãnh thổ, chủ quyền, thuế quan,… thì giá gas cũng sẽ có những biến động khó lường. Còn nếu tình hình chính trị – kinh tế của các nước khai thác xăng dầu, gas ổn định thì hầu như giá gas sẽ không có quá nhiều biến động.

– Một số yếu tố khác

Bình ga giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái (mức chuyển đổi đô la Mỹ sang Việt Nam đồng); thuế (nhập khẩu, môi trường); mùa vụ (nhu cầu khí đốt mùa đông cao hơn nên giá thường trội hơn); phí vận chuyển gas (từ nước ngoài về Việt Nam, phí vận chuyển giữa các tỉnh nội địa);… Bởi vậy, giá gas thường không có một con số cụ thể nào cả.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã phần nào tìm được đáp án cho câu hỏi bình ga giá bao nhiêu để có phương án mua, đổi gas hoặc tích trữ sao cho phù hợp. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn kỹ hơn về việc mua gas Petrolimex chính hãng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Tin tức Related